Fréttir

Nýjustu fréttir

Mynd með frétt

TINDASTÓLL ÍSLANDSMEISTARI SUBWAY DEILDAR KARLA 2023!

19 maí 2023Tindastóll vann sinn fyrsta Íslandsmeistaratitil í gær eftir sigur í oddaleik gegn Val í Origo höll Vals. Í leikslok var Antonio Keyshawn Woods, leikmaður Tindastóls, valinn besti leikmaður úrslitanna. Mynd / Eyjólfur Garðarsson @EyjolfurGardarsMeira

Breiðablik Íslandsmeistari ungmennaflokks karla

17 maí 2023Breiðablik varð Íslandsmeistari ungmennaflokks karla á þriðjudag með sigri á Selfoss í úrslitaleik á Meistaravöllum. Breiðablik leiddi allan leikinn og unnu að lokum 7 stiga sigur, 80-73. Þjálfari liðsins er Halldór Halldórsson. Veigar Elí Grétarsson var valinn maður leiksins, en hann skilaði 20 stigum og hitti úr 8 af 12 skotum sínum, 15 fráköstum og 2 stolnum boltum. Til hamingju Breiðablik!Meira

KR Íslandsmeistari 11. flokks stúlkna

17 maí 2023KR varð Íslandsmeistari 11. flokks stúlkna á þriðjudag með sigri á Stjörnunni í úrslitaleik á Meistaravöllum. KR leiddi mest allan leikinn og virtust vera með öruggan sigur í höndunum, en gott áhlaup Stjörnunnar í fjórða leikhluta minnkaði muninn, lokatölur 80-75. Þjálfari liðsins er Hörður Unnsteinsson. Rebekka Rut Steingrímsdóttir var valin maður leiksins, en hún skilaði 25 stigum og 8 fráköstum. Til hamingju KR!Meira

Selfoss meistari 2. deildar 12. flokks karla

17 maí 2023Selfoss varð meistari 2. deildar 12. flokks karla á mánudag með sigri á Skallagrím í úrslitaleik á Meistaravöllum. Leikurinn var jafn í fyrri hálfleik, en í þeim seinni náðu Selfyssingar yfirhöndinni og höfðu að lokum 16 stiga sigur, 88-72. Þjálfari liðsins er Bjarmi Skarphéðinsson. Birkir Hrafn Eyþórsson var valinn maður leiksins, en hann skilaði 18 stigum, 15 fráköstum, 3 stoðsendingum og 2 stolnum boltum. Til hamingju Selfoss!Meira

Stjarnan b meistari 3. deildar 9. flokks drengja

17 maí 2023Stjarnan b varð meistari 3. deildar 9. flokks drengja á mánudag með sigri á sameiginlegu liði Laugdæla og Hrunamanna í úrslitaleik á Meistaravöllum. Leikurinn var jafn og spennandi, en liðin skiptust níu sinnum á forystu og 10 sinnum var jafnt. Að lokum var það Stjarnan sem hafði sigur eftir framlengingu, 77-71. Þjálfari liðsins er Leifur Steinn Árnason. Daníel Geir Snorrason var valinn maður leiksins, en hann skilaði 33 stigum og hitti úr 64% skota sinna í leiknum auk 6 frákasta og 2 stolna bolta. Til hamingju Stjarnan!Meira

ÍR meistari 2. deildar 10. flokks drengja

17 maí 2023ÍR varð meistari 2. deildar 10. flokks drengja á sunnudag með sigri á Breiðablik b í úrslitaleik á Meistaravöllum. ÍR leiddi allan fyrri hálfleikinn, en góður þriðji leikhluti kom Breiðablik b í bílstjórasætið. ÍR-ingar voru svo sterkari á endasprettinum og höfðu 71-64 sigur. Þjálfari liðsins er Sæþór Kristjánsson. Oliver Aron Andrason var valinn maður leiksins, en hann skilaði 16 stigum, 14 fráköstum, 7 stoðsendingum og 2 vörðum skotum. Til hamingju ÍR!Meira

Keflavík Íslandsmeistari ungmennaflokks kvenna

17 maí 2023Keflavík varð Íslandsmeistari ungmennaflokks kvenna á sunnudag með sigri á sameiginlegu liði Vals og KR í úrslitaleik í Blue höll Keflavíkur. Leikurinn var jafn mest allan tímann og skiptust liðin átta sinnum á forystunni. Keflavík hafði svo betur þegar upp var staðið, 66-69. Þjálfari liðsins er Lidia Mirchandani Villar. Erna Ósk Snorradóttir var valin maður leiksins, en hún skilaði 21 stigi og 4 fráköstum. Til hamingju Keflavík!Meira

Valur meistari 2. deildar 9. flokks drengja

17 maí 2023Valur varð meistari 2. deildar 9. flokks drengja á sunnudag með sigri á Haukum í úrslitaleik á Meistaravöllum. Leikurinn var jafn mest allan tímann, þó Valsmenn hefðu leitt mestan hluta hans, og höfðu sigur, 60-49. Þjálfari drengjanna er Ágúst Björgvinsson. Stormur Kiljan Traustason var valinn maður leiksins, en hann skilaði 24 stigum, 7 fráköstum og 2 stolnum boltum. Til hamingju Valur!Meira

Stjarnan Íslandsmeistari 9. flokks stúlkna

17 maí 2023Stjarnan varð Íslandsmeistari 9. flokks stúlkna á sunnudag með sigri á Njarðvík í úrslitaleik í Blue höll Keflavíkur. Stjarnan leiddi allan leikinn og héldu út þrátt fyrir góð áhlaup frá Njarðvík. Þjálfari stúlknanna er Adama Darboe. Bo Guttormsdóttir Frost var valin maður leiksins, en hún skilaði 31 stigi, 18 fráköstum og 2 stolnum boltum. Til hamingju Stjarnan!Meira

Ármann meistari 2. deildar 11. flokks drengja

17 maí 2023Ármann varð meistari 2. deildar 11. flokks drengja á sunnudag með sigri á Stjörnunni c í úrslitaleik á Meistaravöllum. Ármann leiddi allan leikinn og sigruðu mjög örugglega, 98-58. Þjálfari drengjanna er Steinar Kaldal. Sævar Loc Ba Huynh var valinn maður leiksins, en hann skilaði 16 stigum, 15 fráköstum, 5 stoðsendingum og 3 stolnum boltum. Til hamingju Ármann!Meira

Stjarnan Íslandsmeistari 9. flokks drengja

17 maí 2023Stjarnan varð Íslandsmeistari 9. flokks drengja á sunnudag með sigri á Keflavík í úrslitaleik í Blue höll Keflavíkur. Keflavík byrjaði leikinn betur, en Stjarnan náði forystunni í lok fyrsta leikhluta og létu hana aldrei af hendi eftir það. Þjálfari drengjanna er Leifur Steinn Árnason. Jakob Kári Leifsson var valinn maður leiksins, en hann skilaði 41 stigi, 16 fráköstum og 4 stoðsendingum. Til hamingju Stjarnan!Meira

Afturelding meistari 4. deildar 10. flokks drengja

17 maí 2023Afturelding varð meistari 4. deildar 9. flokks drengja á sunnudag með sigri á Haukum b í úrslitaleik á Meistaravöllum. Eftir jafnan fyrsta leikhluta náði Afturelding forystu sem þeir létu aldrei af hendi og unnu að lokum 9 stiga sigur. Þjálfari drengjanna er Sævaldur Bjarnason. Sigurbjörn Einar Gíslason var valinn maður leiksins, en hann skilaði 22 stigum, 4 fráköstum og 2 vörðum skotum. Til hamingju Afturelding!Meira

Breiðablik meistari 2. deildar 10. flokks stúlkna

17 maí 2023Breiðablik varð meistari 2. deildar 10. flokks stúlkna á sunnudag með sigri á Val í úrslitaleik í Blue höll Keflavíkur. Eftir jafnan leik framan af náði Breiðablik forystunni um miðbik þriðja leikhluta og unnu að lokum 16 stiga sigur, 79-63. Þjálfari stúlknanna er Ívar Ásgrímsson. Embla Hrönn Halldórsdóttir var valin maður leiksins, en hún skilaði 25 stigum, 13 fráköstum, 8 stolnum boltum og 4 stoðsendingum. Til hamingju Breiðablik!Meira

Fjölnir meistari 2. deildar 9. flokks stúlkna

17 maí 2023Fjölnir varð meistari 2. deildar 9. flokks stúlkna á sunnudag með sigri á Val í úrslitaleik á Meistaravöllum. Eftir jafnan leik framan af tók Fjölnir öll völd og vann að lokum 14 stiga sigur, 57-43. Þjálfari stúlknanna er Andri Þór Kristinsson. Helga Björk Davíðsdóttir var valin maður leiksins, en hún skilaði 13 stigum og 13 fráköstum, þar af 10 sóknarfráköstum. Til hamingju Fjölnir!Meira

Stjarnan Íslandsmeistari 10. flokks drengja

16 maí 2023Stjarnan varð Íslandsmeistari 10. flokks drengja á laugardag með sigri á Breiðablik í úrslitaleik í Blue höll Keflavíkur. Sigur Stjörnunnar var öruggur, en þeir leiddu allan leikinn og höfðu að lokum 33 stiga sigur, 107-74. Þjálfari drengjanna er Snorri Örn Arnaldsson. Atli Hrafn Hjartarson var valinn maður leiksins, en hann skilaði 23 stigum, 7 fráköstum og 12 stolnum boltum. Til hamingju Stjarnan!Meira

Tindastóll meistari 2. deildar ungmennaflokks karla

16 maí 2023Tindastóll varð meistari 2. deildar ungmennaflokks karla á laugardag með sigri á Grindavík í framlengdum í úrslitaleik í Blue höll Keflavíkur. Leikurinn var þrælspennandi, og eins og áður sagði þurfti framlengingu til að fá niðurstöðu, en Tindastóll hafði sigur að lokum 94-91. Þjálfari drengjanna er Kalvin Lewis. Örvar Freyr Harðarson var valinn maður leiksins, en hann skilaði 27 stigum og 9 fráköstum. Til hamingju Tindastóll!Meira

Hamar/Þór meistari 3. deildar 10. flokks drengja

16 maí 2023Hamar/Þór varð meistari 3. deildar 10. flokks drengja á laugardag með sigri á Val b í úrslitaleik í Blue höll Keflavíkur. Hamar/Þór leiddi allan leikinn og sigldu öruggum sigri í hús, 88-71. Þjálfari drengjanna er Halldór Karl Þórsson. Halldór Benjamín Halldórsson var valinn maður leiksins, en hann skilaði 17 stigum, 19 fráköstum, 4 stoðsendingum og 2 stolnum boltum. Til hamingju Hamar/Þór!Meira

Valur meistari 4. deildar 10. flokks drengja

15 maí 2023Valur varð meistari 4. deildar 10. flokks drengja á laugardag með sigri á Fylki í úrslitaleik í Blue höll Keflavíkur. Leikurinn var jafn lengst af jafn, en eftir að Valur náði forystunni létu þeir hana aldrei af hendi og sigldu sigri í hús, 79-62. Þjálfari drengjanna er Halldór Geir Jensson. Samuel Alejandro var valinn maður leiksins, en hann skilaði 25 stigum, 12 fráköstum og 7 stolnum boltum. Til hamingju Valur!Meira

Stjarnan Íslandsmeistari 11. flokks drengja

15 maí 2023Stjarnan varð Íslandsmeistari 11. flokks drengja á föstudag með sigri á ÍR í úrslitaleik í Blue höll Keflavíkur. Leikurinn var þrælspennandi og skiptust liðin 13 sinnum á forystu og 9 sinnum var jafnt í leiknum. ÍR leiddi með þremur stigum í hálfleik, en góður seinni hálfleikur Stjörnunnar tryggði þeim 80-92 sigur. Þjálfari drengjanna er Ingi Þór Steinþórsson. Viktor Jónas Lúðvíksson var valinn maður leiksins, en hann skilaði 33 stigum, 15 fráköstum og 3 vörðum skotum. Til hamingju Stjarnan!Meira

Stjarnan Íslandsmeistari 10. flokks stúlkna

15 maí 2023Stjarnan varð Íslandsmeistari 10. flokks stúlkna á föstudag með sigri á Keflavík í úrslitaleik í Blue höll Keflavíkur. Sigur Stjörnunnar var aldrei í hættu, en Stjörnuliðið leiddi frá fyrstu mínútu og vann með 39 stigum, 97-58. Þjálfari Stjörnunnar er Adama Darboe. Kolbrún María Ármannsdóttir var valin maður leiksins, en hún skilaði 38 stigum, 19 fráköstum, 5 stolnum boltum og hitti úr 15 af 19 skotum sínum. Til hamingju Stjarnan!Meira